Lên đầu

Hỗ trợ

 • kinh doanh 0937 717 484
 • kinh doanh 01 0976 717 484
 • kinh doanh 02 0908 402 305
 • kinh doanh 03 0971 757 888
 • kinh doanh 04 0944 20 95 95
 • phụ trách dự án 02862 558 588
 • Hỗ trợ kỹ thuật 02862 558 588

Sản phẩm nổi bật

prev
next

Tin tức nổi bật

FanPage

Thống kê truy cập

 • Online: 3
 • Hôm qua: 2013
 • Ngày nay: 199
 • Tháng này: 51772
 • Tháng qua: 63020
 • Tổng lượt: 3923

MÁY ĐẾM TIỀN - CÔNG TY HIỆP THÀNH PHÁT

Theo tình hình nền kinh tế phát triển công ty, doanh nghiệp đặt biệt ngân hàng mọc lên nhiều và lượng tiền giao dịch cũng nhiều hơn vì vậy Máy đếm tiền là thiết bị hữu hiệu nhất để giúp cho các doanh nghiệp công ty, ngân hàng, kho bạc dễ dàng kiểm đếm tiền một cách ổn định và nhanh chóng. nhưng tôi chắc chắn đa phần quý khách hàng đang rất băn khoan không biết nên chọn mua máy đếm tiền nào?, mua ở đau? Sử dụng như thế nào ? hoặc sửa chữa ở đau?

Do đó công ty hiệp thành phát sẽ giới thiệu sơ lược về những dòng máy đếm tiền để quý khách hàng nắm rõ và chọn mua thiết bị phù hợp với nhu cầu của quý ngân hàng. Quý doanh nghiệp .

1.Máy đếm tiền là gì ?

một thiết bị cho phép người dùng xác định số lượng tiền polymer, tiền cotton (hoặc tiền ngoại tệ ) chạy qua khe đếm tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền cũng kiểm tra tiền giả và cảnh báo cho người dùng để loại bỏ các đồng tiền giả.

Là một thiết bị công nghệ cao hoạt động dưa trên thuật toán phức tạp nhằm xác định lượng tiền mặt trong thời gian ngắn một cách chính xác và nhanh chóng. đặt biệt máy đếm tiền còn có khả năng vừa đếm tiền vừa kiểm tra tiền giả, tiền khác loại.

Đây là một trong những sản phẩm đóng vài trò hết sức quang trọng đối với lĩnh vực tài chính và  trở thành một trong những thiết bị không thể thiếu hỗ trợ rất đắc lực cho nhân viên tài chính của các ngân hàng, doanh nghiệp, cửa hàng.

2.Những loại máy đếm tiền tiền trên thị trường.

2.1 Máy đếm tiền kiểm tra tiền giả

thiết bị thuộc dòng máy đếm tiền cao cấp sử dụng 12 bộ tia tử ngoại và 20 bộ tia hồng ngoại vi điện tử, 01 bộ cả biến màu sắc để phân biện tiền siêu giả và tiền lẫn loại chính xác nhất. đây là chiếc máy thông dụng nhất hiện nay được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay.

sử dụng công nghệ phân mềm tân tiến kết hợp với hệ thống cảm ứng màu sắc, cảm ứng hồng ngoại, mắt thần kiểm tra phiến diện mệnh giá tiền. giúp người dùng không thất thoát tiền tệ.

toàn bộ cảm ứng, mắt thần được thiết kế lắp đặt khép kín trong hộp kiến bảo quản tránh bụi bẩn, tăng tuổi thọ của máy lên gấp nhiều lần so với máy thông thường. có tính năng vược trội so với những hệ máy cũ, từ kiểm tra tiền giả, kiểm tra tiền khác loại, tốt độ đếm, kể cả phần mềm kiểm cũng được thiết kế tinh vi hơn.

 

2.2 máy đếm tiền thông thường

thiết bị có cấu tạo đơn giản sử dụng 01 cặp mắt thần và đếm số lượng tờ tiền cần đếm và một số chức năng khác như đếm cộng dồn và chia mẻ. không có chức năng kiểm tra tiền giả, kiểm tra tiền khác loại. thường được sử dụng cho những hộ kinh doanh gia đình, cửa hàng nhỏ.

2.3 Máy đếm tiền ATM cao cấp.

Thiết bị chuyên phục vụ cho các hệ thống có lượng tiền mặt lớn nhưng trong các ngân hàng lớn, loại này được thiết kế với khả năm đếm tiền nhanh, kiểm và phân loại tiền mặt lớn.

Chúng có kịch thước lớn nên không phù hợp với doanh nghiệp, công ty hay mục đích cán nhân, chỉ thích hợp cho kho bạc, ngân hàng lớn. chúng vừa có khả năng kiểm tra tiền VNĐ, tiền ngoại tệ, màn hình hiển thị số lớn , thống kê nhanh chóng tất cả số lượng tiền đếm, tiền giả, tổng số tiền vừa đếm bằng công nghệ thông minh và tiên tiến nhất hiện nay.

 

3. NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY ĐẾM TIỀN

Khi tiền được thả vào khay sẽ được cuốn vào máy bằng các bánh răng và đệm cao su, tiền sẽ được chạy qua một con mắt điện tử là mắt đếm, mắt này sẽ thống kê được lượng tiền chạy qua nó rồi đưa lên bảng điện tử hiển thị.

Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại có sử dụng các mắt:

 • Mắt thần có tác dụng đo độ dài và rộng của tờ tiền để phân biệt loại tiền, phát hiện tiền giả,
 • Cảm ứng hồng ngoại: sử dụng led tím và cảm ứng rọi phiền diện lên mệnh giá tiền nhận biết hình chìm, mệnh giá ẩn (mệnh giá giữa) của tờ tiền nhằm phân biệt tiền giả và siêu giả
 • Cảm ứng màu sắc: kiểm tra màu sắc của mệnh giá tiền, nhận diện mệnh giá đếm tự động, phát hiện tiền khác loại siêu chuẩn.

4. CÁCH CHỌN MUA MÁY ĐẾM TIỀN NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY.

Khi mua máy đếm tiền chắc hẵn quý khách hàng rất hàng rất băn khoăn không biết chọn mua như thế nào để công ty hiệp thành phát tư vấn giới thiệu giúp quý khách am hiểm về máy đếm tiền sẽ khiến việc mua sắn diễn ra dễ dang hơn.

Dưới đây là những tiêu chí chọn mua máy đếm tiền chất lượng cao mà quý khách hàng nên tham khảo.

4.1 Mục đích sử dụng.

Tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng quý khách có thể xác định nên mua máy đếm tiền kiểm tra tiền giả hay máy đếm tiền thông thường. kiểm máy đứng hay kiểu máy nằm.

Nếu quý vị giao dịch không thường xuyên, thường giao dịch nội bộ thì quý khách hàng nên chọn những dòng máy đếm tiền thông thường, bởi giá thành cũng tương đối rẻ nhưng vẫn đảm bảo đếm tiền một cách nhanh chóng.

Còn quý vị thường xuyên giao dịch với số lượng tiền lớn, quý các bạn nên tìm chọn mua những dòng máy đếm tiền có chức năng phát hiện tiền giả để quá trình hỗ trợ đếm tiền diễn ra đơn giản và nhanh chóng cũng như hiệu quả tốt nhất trong công việc, bới chúng có thể kiểm tra tiền giả, tiền lẫn chính xác. Mặc dù giá thành cao nhưng chúng sẽ hỗ trợ và giảm tốt đa thất thoát tiền tệ của quý anh chị.

4.2. Kiểm dáng máy đếm tiền .

Hiện nay trên thị trường có hai kiểu dáng cơ bản đó là kiểu máy nằm, và kiểu máy đứng, quý khách hàng có thể chọn tuỳ vào vị trí để máy đếm tiền và dịch tích của bàn làm việc ( diện tích lắp đặt) để lựa chọn thiết bị cho phù hợp.

Với mục đích sử dụng máy đếm tiền với tần suất lớn cho các ngân hàng, kho bạc, xí nghiệp…vv nên chọn những mẫu máy đếm tiền kiểu nằm ( kiểu băng tải dài). Máy đếm tiền thiết kế có băng tải, khay đếm tiền rộng, đếm được số tiền nhiều và nhanh, đòi hỏi vị trí lắp đặt phải lớn, chắc chắn và an toàn.

Với những mục đích dử dụng ở những cửa hàng, công ty có diện tích nhỏ thì quý khách hàng nên chọn những mẫu máy đứng có kích thước nhỏ gọn, thiết kế đơn, giản, lắp đặt dễ dàng, dễ vận chuyển, đặt biệt quý khách thường xuyên giao dịch ngoài nên chọn kiểu máy này.

4.3 Tốc độ đếm tiền.

Các bạn nên chọn những thiết bị có tốc độ đếm từ 1000 – 1200 tờ/ phút như thế thì hiệu quả đếm tiền cao hơn so với những mẫu máy đếm tiền cũ có tốc độ đếm tiền thấp. bởi thiết bị có tốc độ đếm nhanh là những sản phẩm mới được thiết kế, phần mềm ưu việc hợn hệ máy cũ và có tốc độ đếm nhanh sẽ mang lại hiểu quả công việc hơn cho quý vị.

4.4 Độ chính xác của máy đếm tiền

Là tiêu chí quan trọng nhất tuy nhiên hiện nay tất cả các máy đếm tiền đều có khả năng đếm chính xác 100%. Chúng tôi sẽ liệt kê cho quy vị những thương hiệu máy đếm tiền tốt nhất hiện nay để quý anh chị dễ dàng hợn trong việc lựa chọn máy đếm tiền phù hợp.

Thường thì độ chính xác phụ thuộc vào linh kiện của máy như : hệ thống mắt thần, cảm ứng E-3, dây curoa, bánh xe,đệm inox, đệm xu. Những linh kiện trên tốt chắc chắn thiết bị sẽ hoạt động ổn định và có độ chính xác tuyệt đối.

 

5.CHỨC NĂNG CỦA MÁY ĐẾM TIỀN

5.1 Kiểm tra tiền giả. Tiền lẫn.

Thường chức năng sẽ có ở những dòng máy đếm tiền cao cấp và thể hiện rõ ở trên phím và màn hình của máy ( AUTO hoặc SIZE) khi chúng ta sử dụng chức năng này máy đếm tiền sẽ nhận mệnh giá và đếm hoàn toàn tự động, phát hiện nhanh chóng các loại tiền giả, tiền khác loại. thiết bị sẽ tự động báo dừng khi nhận biết những vấn đề bất thường của mệnh giá tiền.

 như các bạn cũng biết tiền siêu giả ngày càng được làm tinh vi hơn thậm chí không thể nhận diện bằng mắt thường, vấn đề này cũng là nổi lo của tất cả cán bộ nhân viên kho quỹ, nơi mà kiểm đếm tiền thường xuyên. nên máy đếm tiền phát hiện tiền giả được rất nhiều ngân hàng, kho bạc và công ty tin dùng để kiểm sót tiền giả và tránh thất thoát tiền giả.

5.2 Chức năng đếm thông thường.

Hiện tại trên trên thị trường hiện nay máy đếm tiền thông thường có giá thành tương đối hợp lý và công nghệ tiên tiến hơn, chức năng thông thường cũng được các chuyên gia tích hợp vào máy kiểm tiền kiểm giả đó là chức năng ( count) chức năng đếm số lượng tờ cho tất cả các mệnh giá polymer, cotton và tất cả các loại tiền trên thế giới.

Chức năng này giúp quý anh chị đếm tiền tép ( loại tiền nguyên bó, nguyên tép rút tại ngân hàng ) loại tiền đã qua kiểm tra chất lượng. đếm một cách nhanh chóng, chính xác không báo dừng khi hoạt động. giúp đếm tiền lẻ, tiền giấy hoặc tiền ngoại tệ nhanh chóng chính xác. Đỡ mất chi phí khi mua thêm máy đếm tiền cotton.

5.3 Chức năng chia mẻ ( tách tờ).

Đối với những máy đếm tiền cũ thì trên những dòng máy ngắn mới có chức năng chia mẻ này nhưng hiện tại thời đại công nghệ 4.0 trên tất cả các dòng máy băng tải dài, dòng máy ngắn đều được tích hợp tính năng tách tờ. giúp quý khách hàng đếm ở số lượng tiền mặt lớn mà chưa được xếp sẵn.

Chức năng này còn được gọi là ( preset) khi cài đặt sẵn chức năng preset máy đếm tiền sẽ tự động hoạt động đúng số tờ đã được cài ( vị dụ chia 100 tờ máy sẽ đếm đủ 100 tờ tiền sẽ dừng lại). giảm tối đa thời gian làm việc của quý khách.

5.4 Chức năng cộng dồn, cộng tổng số tiền.

Chức năng chức năng cộng dồn (ADD) này thường có ở tất cả các loại máy kiểm tra tiền giả hay máy đếm tiền thông thường giúp quý anh chị cộng số tờ tiền vừa đếm, Ở chế độ cộng dồn thì thiết bị tự động sử dụng chương trình đếm cộng các tổng với nhau. Khi đếm một số tiền lớn thì chương trình đếm này thật sự có tác dụng rất hữu ích. Nó mang đến kết quả chính xác khi đếm một số lượng tiền lớn tiền mặt mà không lo bị nhầm lẫn.

Chức năng công tổng (TOTAL) thường chỉ có ở những dòng máy đếm tiền chính hãng, những phần mềm cao cấp giúp đếm tổng số tiền vừa đếm lại với nhau một cách tuyệt đối.

6. CHÍNH SÁCH MUA HÀNG, HẬU MÃI VÀ KHUYẾN MÃI.

6.1 Chính sách mua hàng.

 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí giúp quý khách hàng chọn được sản phẩm hoàn hảo và đúng nhu cầu sử dụng.
 • Giao hàng từ 1h -3h miễn phí,hướng dẫn sử dụng, lắp đặt, sữa chữa tận nơi.
 • Giao ship COD tận nơi trên 63 tỉnh thành ( An Giang, Bà rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc kạn, Bạc liêu, Bắc ninh, Bến tre, Binh định,Bình dương, Bình phước, Bình thuận, Cà mau, Cần thơ, Cao bằng, Đà nẵng, Đắk lắk, Đắk nông, Điện biên, Đồng nai, Đồng tháp, Gia lai, Hà giang, Hà nam, Hà nội, Hà tĩnh, Hải dương, Hải phòng, Hậu giang, Hoà bình, Hưng yên, Khánh hoà, Kiên giang, Kon tum, Lai châu, Lâm đồng, Lạng sơn, Lào cai, Long an, Nam định, Nghệ an, Ninh bình, Ninh thuận, Phú thọ, Phú yên, Quảng bình, Quảng nam, Quảng ngãi, Quảng ninh, Quảng trị,Sóc trăng, Sơn la, Tây ninh, Thái bình, Thái nguyên,Thanh hoá, Thừa thiên huế, Tiền giang,Thành phố Hồ Chi Minh, Trà vinh, Tuyên quang, Vĩnh long, Vĩnh phúc, Yên bái)

6.2 Chế độ hậu mãi và khuyến mãi.

 • Được đổi mới thiết bị trong vòng 30 ngày ( lỗi trong khi vận chuyển, lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất).
 • Giảm giá sock từ 05% đến 20% khi quý khách hàng mua từ 02 sản phẩm trở lên.
 • Tặng thẻ cào trị giá 200.000 khi quý khách hàng mua hàng trực tiếp tại trụ sở phân phối máy đếm tiền.
 • Bảo trì vĩnh viễn khi hết thời gian bảo hành.
 • Tặng 01 bộ linh kiện khi mua thiết bị mới ( bánh xe, đệm xu, đệm inox, dây curoa).

6.3 Địa chỉ bán máy đếm tiền.

 • Tên công ty: CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ NGÂN HÀNG HIỆP THÀNH PHÁT
 • Tên giao dịch viết tắt:HIEP THANH PHAT BANK EQUIPMENT CO., LTD
 • Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Số 1, đường Tân Thới Nhất 22, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh.
 • Văn phòng giao dịch: Số 290/25/6 Hiệp Thành 17, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.
 • Showroom thứ 1tại  Số 1 Đường TNN 22, P. Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM.
 • Showroom thứ 2tại 545 An Dương Vương ,Phường 05 ,Quận 10 ,TP.HCM.
 • Showroom thứ 3tại Số 3 Ngõ 135/12, Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.
 • Showroom thứ 4 tại  28 Đường Nguyễn Phong Sắc, TP Đà Nẵng.
 • Showroom thứ 5 tại 1A Hoàng Văn Thụ – TP.Đà Lạt.
 • Showroom thứ 6 tại 88 Nguyễn Thị Minh Khai,P.Phú Hòa,TP. Thủ Dầu Một.
 • Showroom thứ 7 tại 686 QL1A – KP7 – P.02 – Sóc Trăng.
 • Showroom thứ 8 tại 254 Lê Hồng Phong ,P.Thành Công ,TP.BMT.
 • Showroom thứ 9 tại Số 641 Võ Thị Sáu, Phường Đông Xuyên, Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang.
 • Phòng bán hàng trực tuyếntại 290/25/6 Hiệp Thành 17, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. Hồ Chi Minh.
 • Phòng bán hàng dự án & Doanh nghiệptại 545 An Dương Vương ,Phường 05 ,Quận 10 ,TP.HCM
 • Phòng kinh doanh phân phốitại 545 An Dương Vương ,Phường 05 ,Quận 10 ,TP.HCM

Bên cạnh hệ thống showroom, Công ty Hiệp Thành Phát đã xây dựng một hệ thống bán hàng trực tuyến trên website: https://maydemtiengiasi.vn & http://maydemtienchinhhang.vn  giúp khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm, mua hàng nhanh chóng và thuận tiện ngay tại nhà hoặc văn phòng làm việc

Các tin liên quan khác

 
amazon
amazon
amazon
amazon
amazon
amazon
amazon
amazon
no-image
CLOSE